วันศุกร์ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2555

Skip Beat ซับไทย ตอนที่7

                                  Skip-Beat - Extravagant Challenge

  
 ประเภท : Romance - Comedy 
 จำนวน : 13 ตอน 
 สถานีออกอากาศ : FTV, GTV Taiwan 
 ออกอากาศตอนแรก : 18 ธันวาคม 2011 วัน-เวลา : วันอาทิตย์ เวลา 22:00-23:30 น.
 นักแสดง Ivy Chen as Gong Xi Choi Si Won as Dun He Lian Lee Dong Hae as Bu Puo Shang Bianca Bai as Jiang Nan Qin Jin Qin as Du Jin Ada Pan as Yuan Yang Allen Chao as Luo Li Frances Wu as Maria Bu Xue Liang as Shen De Yuan Dong Zhi Cheng as Nan Guo 
                                            เรื่องย่อ Skip Beat
 ซีรีย์ไต้หวันเรื่องนี้ ก็เป็นเรื่องราวของ Gong Xi (รับบทโดย Ivy Chen) สาวผู้ทุ่มเทให้กับความรัก เธอพยายามทุกอย่างเพื่อที่จะให้ Bu Poshang ( รับบทโดย ลีดงแฮ) ชายหนุ่มอันเป็นที่รักได้เป็นนักร้องซุปเปอร์สตาร์และนั่นก็ทำให้ Gong Xi ไม่ได้เรียนต่อ และพอ Bu Poshang เริ่มมีชื่อเสียงนิสัยก็เปลี่ยนไป กลายเป็นคนเจ้าชู้ มีนิสัยเห็นแก่ตัว และ Gong Xi ก็รู้สึกแค้นกับการกระทำที่ Bu Poshang ทำกับเธอ Gong Xi จึงตัดสินใจที่เป็นซุปเปอร์สตาร์โดยเข้าไปเป็นศิลปินของค่ายคู่แข่งของ Bu Poshang และนั้นเองที่ทำให้ Gong Xi ได้ไปเจอ Dun Helian ( รับบทโดย ชอยซีวอน) นักแสดงหนุ่มในค่ายและนั้นก็กลายเป็นรักครั้งใหม่ของ Gong Xi ใครที่เป็นแฟนคลับวง Super Junior ก็คงจะไม่พลาดซีรีย์ไต้หวันเรื่องนี้แน่ๆค่ะ สำหรับ Skip Beat ซีรีย์ไต้หวันเรื่องใหม่ ที่สองหนุ่ม ชอยซีวอน (Choi Si Won) และ ลีดงแฮ (Lee Dong Hae)จากวง Super Junior ที่กอดคอกันมาประชันความหล่อในซีรีย์ไต้หวันเรื่องนี้ โดย Skip Beat เป็นซีรีย์ไต้หวันที่นำโครงเรื่องมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง Skip Beat ซึ่งก็จะถูกฉายทางช่อง GTV ของไต้หวัน โดยจะเริ่มในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ และจะมีจำนวนตอนให้ดูกัน 13 ตอน

                                                   Skip Beat ซับไทย ตอนที่ 7
               
                                               Skip Beat EP07 (1-5)

               
                                                  Skip Beat EP07 (2-5)

             
              
                                                     Skip Beat EP07 (3-5)

             
                                                   Skip Beat EP07 (4-5)

             


                                                   Skip Beat EP07 (5-5) 


  ขอขอบคุณผู้โพส VOD ดีๆ จาก... www.youtube.com l www.mthai.com l www.clipmass.com l www.4shared.com l www.dailymotion.com/ บล็อกเราจะเป็นการชี้ลิีงค์ซีรี่ย์เกาหลีที่มีผู้อัพใจดีอัพไว้แล้วเท่านั้น ขอขอบคุณผู้อัพใจดีทุกๆท่านค่ะ  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น